DỊCH VỤ GIẶT HÀNG KHÁCH SẠN

DỊCH VỤ GIẶT HÀNG KHÁCH SẠN

Giặt sạch chuẩn

Giá hợp lý

Giao đúng hẹn

DỊCH VỤ GIẶT HÀNG KHÁCH SẠN

Nếu quý khách hàng là đơn vị kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ đang có mối quan tâm và lo ngại, đau đầu về vấn đề giặt giũ tại cơ sở mình đang kinh doanh. Hãy để THẾ GIỚI GIẶT SẠCH thay quý khách giải quyết hết mọi lo lắng, bận tâm đó một cách tận tâm và trọn vẹn nhất

Với nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ và du lịch phát triển như hiện nay, các khách sạn, nhà nghỉ nổi lên như một xu thế tất yếu. Song việc phát triển và giữ được khách hàng của quý khách thì cần rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là vấn đề làm sạch. Không chỉ làm sạch cơ sở hạ tầng và các đồ dùng có trong khách sạn mà còn làm sạch các sản phẩm sử dụng thường xuyên như chăn, ga, gối,  đệm, khăn, … Đây là những đồ dùng tác động trực tiếp đến chất lượng dịch vụ của khách sạn, nhà nghỉ.

Để được khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn nghỉ ngơi tại khách sạn, nhà nghỉ vấn đề đầu tiên là vấn đề vệ sinh phòng, thứ hai là chất lượng phục vụ, cơ sở vật chất mới đẹp và cuối cùng mới đến giá thành.

 

Nếu như phòng vệ sinh không sạch sẽ, thơm tho thì dù khách sạn hay nhà nghỉ của bạn có rẻ đến mấy, đẹp đến như thế nào cũng không giữ chân khách hàng quay lại lần sau.

Do đó vấn đề giặt sạch cần cực kỳ được chú trọng. Cần phải lựa chọn đối tác thực hiện, cung cấp dịch vụ giặt sạch chất lượng chân tín song vẫn đảm bảo được chi phí hợp lý, giao nhận đúng giờ và giúp quý khách quản lý được thất thoát vật tư.

Thế Giới Giặt Sạch hiểu rằng việc giặt hàng khách sạn không chỉ đơn thuần là việc giặt sạch, trắng và sáng mà còn phải đảm bảo về độ mềm, hương thơm của sản phẩm. Và quan trọng phải đảm bảo không làm giảm tuổi thọ của sản phẩm do sử dụng chất tẩy, không được làm mòn, ố, rách, mục sản phẩm.

Ngoài ra tiến độ giao hàng cũng rất quan trọng, việc giao hàng phải đáp ứng tốt về mặt tiến độ và xử lý nhanh trong trường hợp cần giặt gấp để không ảnh hưởng tới việc kinh doanh hoặc đón các đoàn khách quan trọng của khách sạn.

 Vì hiểu thấu những trăn trở của quý khách, Thế Giới Giặt Sạch hoàn toàn tin tưởng là xưởng giặt cung cấp dịch vụ giặt sạch giải quyết được hoàn toàn các nỗi lo ngại trên, giúp quý khách tiết kiệm tâm lực để tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình là chính. Với tiêu chí “Giặt Sạch Chuẩn – Giá hợp lý – Giao đúng hẹn” tự tin dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại sự lòng và tín nhiệm từ quý khách trong suốt quá trình phục vụ lâu dài

“Giặt Sạch Chuẩn” – Thế Giới Giặt Sạch với quy trình giặt sạch khép kín, sử dụng máy móc công nghiệp nhập khẩu từ  Nhật, Thái… Đặc biệt, chúng tôi sau thời gian dài hợp tác chuyên gia hóa chất và nghiên cứu phát triển chất tẩy điểm sinh học chiết xuất từ enzym có trong thực vật  giúp tẩy các vết bẩn đặc thù của ngành khách sạn như: máu, mỹ phẩm, vết mồ hôi, vết bẩn bùn đất, son môi… mà không cần dùng đến nước tẩy trắng gây hao mòn trên vải

“Giá hợp lý” – Thế Giới Giặt Sạch với quy trình xử lý khép kín, chủ động nguồn hóa chất và mô hình quản lý bố trí chuyên môn tự động, đề cao và trân trọng giá trị nguồn nhân lực có tay nghề giỏi và tâm huyết với nghề giặt giũ. Từ đó, cắt giảm tối đa các chi phí không cần thiết, tạo ra giá thành dịch vụ hợp lý giúp quý khách hàng sử dụng dịch vụ chất lượng cao với chi phí tiết kiệm tối đa

“Giao đúng hẹn” – Thế Giới Giặt Sạch với quan điểm thời gian quý giá như tiền bạc và là điều kiện bắt buộc để khẳng định thương hiệu đáng tin cậy trong tâm trí khách hàng. Trên cơ sở đó lấy quy tắc giao hàng “Đúng Giờ” trở thành mục tiêu phát triển thương hiệu.

 

ĐẶC BIỆT GIÁ DÙNG THỬ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ 7.000 VNĐ/KG

THẾ GIỚI GIẶT SẠCH

Dành Trọn Tâm Tư - Giặt Sạch Tất Cả

Gọi ngay 0909.618.818

 

Xem thêm:

>> Dịch vụ Vệ SInh Sofa - Nệm - Thảm - Màn cửa mùa Tết

>> Chất liệu quan trọng tạo nên chất lượng giặt sấy

>> Chia sẻ kinh nghiệm giặt sấy cho người mới bắt đầu

>> Nguyên nhân thất bại khi kinh doanh giặt sấy tại Việt Nam

Sản phẩm

Hương xịt thơm Midnight Fantasy dùng trên vải

130,000 đ

Hương xịt thơm Lavender dùng trên vải

60,000 đ

Chất tẩy rửa lồng máy giặt KunMi chuyên dụng

399,000 đ

Tẩy Điểm KunMi 5in1

150,000 đ

Hương xịt thơm Miss Dior dùng trên vải

145,000 đ

Hương xịt thơm Armani Mania dùng trên vải

145,000 đ