GIẶT SẠCH CHUẨN

GIẶT SẠCH CHUẨN

Giặt sạch chuẩn

Giá hợp lý

Giao đúng hẹn

GIẶT SẠCH CHUẨN

Cuộc sống thường nhật mỗi ngày luôn tất bật với mỗi công việc cần phải hoàn thành riêng của mỗi người. Và việc vệ sinh cá nhân hay cơ sở kinh doanh luôn tất yếu là nhu cầu phát sinh mỗi ngày. Trong đó không thể nào thiếu đi việc giặt giũ, nhưng liệu công việc này có đòi hỏi tiêu chuẩn gì không?

Hay đơn giản với công nghệ tiên tiến ngày nay mọi người chỉ việc đơn giản mua máy giặt, chất tẩy rửa dành cho vải vóc và chỉ với các thao tác vô cùng đơn giản là ta có thể có ngay quần áo, đồ dơ đã được giặt sạch đúng tiêu chuẩn? Nếu đồ dơ không được xử lý giặt sạch đúng tiêu chuẩn thì sẽ gây ảnh hưởng gì đến chúng ta? Hãy cùng Thế Giới Giặt Sạch đi tìm đáp án cho các thắc mắc trên nhé!

Liệu khi nhìn vào hình ảnh này có làm bạn cảm thấy hốt hoảng và lo lắng? Đây là sự việc có thật đã xảy ra do việc tiếp xúc trực tiếp trên da chúng ta mỗi ngày đồ dơ như: quần áo, khăn mền, vỏ gối và drap các loại v..v..được xử lý làm sạch không đúng tiêu chuẩn.

Đa phần mọi người sẽ thường luôn nghĩ rằng: “Công việc giặt giũ rất đơn giản, ai mà chẳng làm được!”. Nhưng sự thật thì không có công việc nào là đơn giản, không đòi hỏi kiến thức chuyên môn và sự tận tâm mà có thể nhận được kết quả tốt nhất và mang lại giá trị lợi ích xã hội cao, cho dù là công việc nghe có vẻ rất đơn giản như là việc giặt giũ đồ dơ hàng ngày!

Ở Thế Giới Giặt Sạch, chúng tôi thấu hiểu điều đó và tâm huyết với chất lượng dịch vụ “Giặt sạch chuẩn” của riêng mình để tạo dựng sự tín nhiệm với từng khách hàng. Vậy thì đọc đến đây, sẽ có các khách hàng thắc mắc “Thế giặt sạch chuẩn là tiêu chuẩn dựa vào yếu tố nào?”

  • Nhu cầu cần giặt sạch của mỗi khách hàng là luôn khác nhau. Nếu hàng khách sạn thì luôn có các tiêu chí: trắng sáng, tẩy các bẩn chuyên loại như máu, son môi, mỹ phẩm, vải được xử lý mềm và thơm. Thì khi giặt loại hàng áo cưới khách hàng lại yêu cầu các tiêu chí : trắng sáng nhưng không được dùng nước tẩy, tẩy các vết bẩn chuyên loại như bùn đất, vết khắn mồ hôi, rượu vang, mỹ phẩm, nhựa hoa. Rõ ràng tiêu chí sạch của mỗi khách hàng luôn luôn khác nhau. Và Thế Giới Giặt Sạch thì luôn thấu hiểu tường tận điều đó để làm kim chỉ nam cung cấp dịch vụ
  • Quy trình giặt sạch cần phân loại các đặc điểm như: Loại chất liệu vải, tẩy điểm các vết bẩn đặc biệt, mức độ dơ của đồ bẩn cần được xử lý, định mức hóa chất giặt phù hợp, chọn lựa loại hóa chất thích hợp và đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn với người dùng khi tiếp xúc trực tiếp, quá trình giặt – vắt – sấy - ủi – gấp theo quy trình khép kín, vệ sinh máy giặt định kỳ với chất tẩy rửa chuyên dụng
  • Sản phẩm sau khi được giặt sạch cần đáp ứng đúng và đủ các tiêu chuẩn sau:
  • Giặt sạch các vết bẩn chuyên dụng
  • Không làm giảm tuổi thọ của vải như mau bạc màu, mủn vải, sờn rách.. do dùng nhiều hóa chất không đạt chất lượng, chất tẩy quá liều lượng cho phép, phân loại xử lý sai
  • Đồ dơ sau khi được xử lý sạch – thơm – mềm mại và diệt vi khuẩn trong quá trình sấy khử trùng làm giảm nguy cơ gây dị ứng da người dùng khi tiếp xúc

“Giặt sạch chuẩn” với quan điểm của Thế Giới Giặt Sạch là dành trọn tâm huyết, tỉ mỉ và không ngừng học hỏi phát triển chuyên môn nghề nghiệp để phục vụ tốt nhất và mang lại sự hài lòng từng khách hàng. Chúng tôi tạo dựng sự tín nhiệm của khách hàng qua hành động, kết quả thay vì lời nói. Và luôn nỗ lực phát huy giữ gìn, trân trọng sự tín nhiệm của khách hàng. Giá trị uy tín chất lượng dịch vụ mà tiền không thể mua được!

Xem thêm:

>> Dịch vụ Vệ SInh Sofa - Nệm - Thảm - Màn cửa mùa Tết

>> Chất liệu quan trọng tạo nên chất lượng giặt sấy

>> Chia sẻ kinh nghiệm giặt sấy cho người mới bắt đầu

>> Nguyên nhân thất bại khi kinh doanh giặt sấy tại Việt Nam

Sản phẩm

Hương xịt thơm Midnight Fantasy dùng trên vải

130,000 đ

Hương xịt thơm Lavender dùng trên vải

60,000 đ

Chất tẩy rửa lồng máy giặt KunMi chuyên dụng

399,000 đ

Tẩy Điểm KunMi 5in1

150,000 đ

Hương xịt thơm Miss Dior dùng trên vải

145,000 đ

Hương xịt thơm Armani Mania dùng trên vải

145,000 đ